LỰA CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

03/01/2019

LỰA CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim có thể lựa chọn những vật phẩm có quan hệ tương sinh  hoặc tương hợp với gia chủ để có thể mang đến những điều MAY MẮN - BÌNH AN.

1. Chọn vật phẩm phong thủy tương hợp với người mệnh Kim.

Theo ngũ hành phong thủy Kim Hợp Kim vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim các bạn có thể lựa chọn những vật mang mệnh Kim để mang đến sự hòa hợp cho gia chủ giúp việc làm ăn được thuận lợi tránh gặp những rủi ro không mong muốn.

Chọn vật phẩm phong thủy tương hợp với người mệnh Kim

Kim ( Kim loại) là đặc trưng có mệnh kim thường có màu ánh kim, sáng trắng và lấp lánh.Những đồ vật phong thủy mang màu này đều hợp với người mệnh Kim. Khi lựa chọn vật phẩm bạn ưu tiên chọn những vật phẩm có màu bạch kim, trắng,.. được làm từ pha lê, bạc, thạch anh trắng,.... bởi ngoài ý nghĩa của từng chất liệu làm nên vật phẩm thì màu sắc này còn tương hợp với gia chủ mệnh Kim giúp việc làm ăn luôn thuận lợi. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn những vật dụng trong nhà bằng gốm, kim loại,.. đều rất tốt.

2. Vật phẩm phong thủy tương sinh với người mệnh Kim.

Vật phẩm phong thủy tương sinh với người mệnh Kim

Theo tự nhiên kim loại được hình thành từ trong lòng đất nói cách khác kim được hình thành và bao bọc bởi trong lòng đất vậy nên trong ngũ hành tương sinh THỔ SINH KIM. Những người mệnh Kim khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên lựa chọn những vật dụng mang màu sắc mệnh Thổ như: nâu,  vàng nâu của đất,... Khi lựa chọn vật phẩm tương sinh sẽ giúp sinh dưỡng sinh sôi tạo ra nhiều cơ hội may mắn giúp gia chủ gặp những điều may thuận lợi trong đường công việc.

3. Vật phẩm phong thủy tương khắc với người mệnh Kim.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Kim loại thường bị nóng chảy dưới nhiệt độ cao ( HỎA KHẮC KIM) chính vì vậy những người mệnh Kim không nên dùng những vật phẩm mang màu mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím, những đồ vật liên quan đến nước như: bể cá, có thể sử dụng 1 số chất liệu làm từ gỗ nhưng nên hạn chế sử dụng ít trong diện tích ngôi nhà.

Vậy nên khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim quý bạn nên lựa chọn những vật phẩm tương hợp, tương sinh để mang đến những điều may mắn giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc.

Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC