VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ ĐỎ THU HÚT TÀI LỘC

14/03/2019

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ ĐỎ THU HÚT TÀI LỘC

1. Đặc điểm

Tìm hiểu về đặc điểm của đá mắt hổ

Đá mắt hổ nâu đỏ chủ yếu có ở Nam Phi, Úc, Ấn Độ,... với những hiệu ứng mắt hổ đẹp tự nhiên nên loại đá này được sử dụng để làm trang sức. Thành phần hóa học Si02, có độ cứng là 7.0/10 được chế tác 100% bằng đá tự nhiên đem lại công dụng cũng như ý nghĩa vô cùng lớn cho người đeo.

2. Tác dụng của đá mắt hổ đỏ

Tác dụng của đá mắt hổ nâu đỏ

Vòng tay đá mắt hổ mang lại sự tự tin, dũng mãnh cho người đeo theo đúng như cái tên của nó. Chúng giúp người đeo chữa được một số bệnh như: ốm, sốt, cảm lạnh, đường ruột, bệnh ngoài da, tăng sức đề kháng miễn dịch đối với những bệnh thông thường,...

Kích thích lòng tin, đưa ra quyết định đúng đắn: Khi đeo vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ chúng sẽ tác dụng đến não bộ của bạn giúp chúng minh mẫn hơn để đưa ra những quyết định chính xác, đồng thời giúp bạn luôn tự tin vào bản thân không bị khuất phục bởi những khó khăn, thách thức. 

Xua đuổi tà khí: Ngoài ra, khi đeo vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ giúp người đeo tránh được những luồng khí xấu, xua đuổi tà khí muốn xâm hại bản thân. Những người yếu bóng vía đeo vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ không sợ hãi, lo âu.

Là lá bùa may mắn, thu hút tài lộc

Là lá bùa may mắn, thu hút tài lộc: Đồng thời đá mắt hổ nâu đỏ chính là một lá bùa mang đến may mắn, bình an cho người đeo. Khi đeo đá mắt hổ nâu đỏ bạn sẽ thấy mọi việc trở nên thuận lợi hơn, thu hút tài lộc, công việc suôn sẻ.

Nếu bạn đang tìm một chiếc vòng tay hợp với bản mệnh, đem với tài lộc hãy liên hệ với MiXi để được tư vấn chi tiết nhé.

Bình luận:
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
1
Bạn cần hỗ trợ?