Mặt Đá Ngọc Bích Nephrite Ngọc Bội Như Ý_Nhỏ

 Mã sản phẩm: MANB0702

Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tiết kiệm:
2,490,000 đ
Cam kết đá quý tự nhiên 100%
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm của Ngọc Bích Nephrite

  • Nhóm: Silicat
  • Độ cứng trên thang Mohs: 6-6,5
  • Tỷ trọng: 2,9-3
  • Công thức hóa học: Ca2(Mg,Fe)5Si8O22(OH)2

Trong Hán tự, chữ Vương thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc, ý nói ai dùng ngọc ắt phải người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại ngọc quý, tiêu biểu là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị phong thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.
Ngọc Nephrite được khai thác chủ yếu ở British Columbia - một bang ở cực tây đất nước Canada; ở Myanma; hay ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Những khối đá Ngọc Bích rất cứng, để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn.

Ngọc Bích Nephrite là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Ngọc bội Như Ý được coi là bảo vật của vua chúa, quan gia, thường được giắt bên hông, ngay dưới quan bào. Sử sách Trung Hoa ghi lại, khi quan lại muốn truyền mệnh lệnh mà không có chiếu chỉ, thường đưa cho người truyền tin viên ngọc bội Như Ý như vật làm tin, thấy ngọc là như thấy người. Ngọc bội Như Ý có tác dụng mang lại may mắn, sức khỏe, và sự thăng tiến trong công danh, tiền tài.

Mặt Dây Chuyền Đá Ngọc Bích Nephrite Ngọc Bội Như Ý Bé là trang sức quý phái, biểu tượng của uy quyền, sang trọng.

Mặt Dây Ngọc Bích Nephrite Ngọc Bội Như Ý bé

TƯ VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

>Đá quý Mệnh KIM

>Đá quý Mệnh THỦY

>Đá quý Mệnh MỘC

>Đá quý Mệnh HỎA

>Đá Quý Mệnh THỔ

Hỗ trợ: 0988.043.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 

Thanh toán Mixi
Bình luận hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm: